Thứ Ba, 12 tháng 9, 2017

Rượu vang Cao cấp Undurraga Founder's Collection dòng rượu vang để tôn vinh người sáng lập Undurrga

Vào giữa những năm 1880, nhà quý tộc người Chi Lê Francisco Undurraga Vicuna đã đi đến các nước sản xuất rượu vang chính của Châu Âu để đưa những cây nho đầu tiên đến Chi Lê và sản xuất ra những loại rượu vang tốt nhất.
  Năm 1885, tại thành phố Talagante, Chi Lê, Undurraga đã thành lập nhà máy rượu vang mang tên ông. Năm 1888, Ông sản xuất chi rượu vang đầu tiên của ông, ông gọi nó là Bodega de Familia và tặng nó cho vợ của ông, bà Ana Fernandez Vicuna. Những chai rượu vang này cho ra chất lượng rất tốt, vượt qua cả sự mong đợi của những công nhân làm tại vườn nho và những xưởng sản xuất rượu vang tại các khu vực xung quanh. Boedega de Familia là một chai rượu Reserva được làm từ những trái nho tốt nhất của mùa thu hoạch tại Santa Ana Estate.
  Vào năm 1900, tên Bodeda de Familia đã được đổi thành Founder’s Collection và tên này được sử cho đến ngày nay. Tên mới này được dùng để tôn vinh người sáng lập, vợ và con của ông. Để giữ được hương vị truyền thống và chất lượng tốt, những trái nho tốt nhất sẽ được chọn từ Santa Ana Estate để làm ra những chai rượu vang này.
Undurraga Founder’s Collection Cabernet Sauvignon
Ruou vang cao cap Undurraga Founder's Collection
Vườn nho tại Santa Ana, Telagante, Thung lũng Maipo.
  Chai rượu vang Cabernet Sauvignon  tuyệt vời này được làm từ những trái nho được chọn lọc từ những cây nho 30 năm tuổi nằm trong “terroir” đặc biệt nàm ở Santa Ana Estate, Talagante, Thung lũng Maipo. Sau khi được ngâm ủ cẩn thận trong thùng gỗ sồi của Pháp, nó được đóng chai và lưu trữ trong hầm rượu cho đến khi rượu trưởng thành.
Ruou vang cao cap Undurraga Founder's Collection
  Nó có màu đỏ đậm của Ruby và mùi thơm thanh lịch. Những đặc tính của thùng gỗ sồi hòa trộn hoàn hảo với hương vị của trái cây giúp tăng thêm sự tinh tế với hương vị nhẹ nhàng và lưu giữ lâu của chai rượu. vơi cấu trúc cân bằng của nó có thể thấy được kỹ thuật ngâm ủ tuyệt vời. Chai rượu vang này rất phù hợp với thịt đỏ, thịt thú rừng, các món hầm và Phô mai.


Undurraga Founder’s Collection CamenereRuou vang cao cap Undurraga Founder's Collection
Vườn nho tại Thung lũng Colchagua Estate
Chai rượu Camenere này được làm từ những trái nho của những cây nho 16 năm tuổi được trồng trong một khu vực “terroir” đặc biệt ở Colchagua Estate. Nó được ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi cuả Pháp sau đó tiếp tục được ủ trong chai cho đến khi chai rượu đạt được hương vị hoàn hảo của nó.
Ruou vang cao cap Undurraga Founder's Collection
  Chai rượu vang này có màu đỏ đậm của ruby với mùi thơm thanh lịch của hoa Violet. Nó co mùi thơm của hoa quả màu đỏ và mùi vị tính tế của các thành phần cua đất. Hương vị của chai rượu vang này rất nhẹ nhàng, thanh lịch và tập trung với độ tannin nhẹ nhàng. Rất thích hợp khi sử dụng chai rượu này kết hợp với các loại thịt trắng, mì ống và phô mai.

SHOWROOM: 79 Trương Định, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 0903.966.006
Website: www.chevalier.vn

1 nhận xét:

 1. Hiện nay nhu cầu thiết kế hầm rượu đang rất được ưa chuộng, khi quý khách có nhu cầu, có thể liên hệ để được chúng tôi tư vẫn hỗ trợ.
  Thiết kế hầm rượu gia đình cũng được xem là xu thế mạnh của hiện nay

  Thiết kế hầm rượu đẹp đúng kỹ thuật, chuẩn thẩm mỹ nhất

  Nếu là một người yêu rượu vang thì đối với bạn chúng sẽ không chỉ là một thức uống bình thường mà chúng còn như những báu vật yêu quý của bạn. Và để bảo quản kho báu ấy lại không phải quá dễ dàng. Bởi đối với thiết kế và thi công hầm rượu vang thì tất cả đều phải được chuẩn bị kỹ lưỡng nhất, chính xác nhất. Và bạn sẽ cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

  1. Chọn gỗ làm tủ đựng rượu vang

  Tủ đựng rượu là một yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế hầm rượu của bạn. Và những chiếc tủ ấy sẽ không chỉ cần đảm bảo về mặt thẩm mỹ, được thiết kế tỷ mỉ, độc đáo mà chất liệu gỗ cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng giúp bảo quản rượu của bạn thêm thơm ngon hơn, giữ được hương vị hơn.  Và một số loại gỗ thường được dùng trong các công trình này là gỗ keo, gỗ tràm, gỗ gụ, gỗ xoan đào, gỗ hương, gỗ sồi, gỗ khảm trai, gỗ dỗi.

  2. Thiết kế đèn chiếu sáng mang tính thẩm mỹ cao

  Với việc lựa chọn đèn chiếu sáng cho hầm rượu thì sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn như đèn trùm, đèn chìm vào tường. Tuy nhiên đa số ánh sáng sử dụng trong hầm rượu là ánh sáng vừa phải, mờ ảo để thấy được sự sang trọng của không gian.

  Trả lờiXóa